“KHU ĐÔ THỊ ÂN PHÚ” BƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA HẠ TẦNG ĐÔ THỊ TẠI BUÔN MA THUỘT

17/02/2020

      Nằm trong chiến lược phát triển quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đắk Lắk với việc xây dựng thành phố Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm của vùng Tây Nguyên có tác động phát triển lan tỏa của toàn vùng, trong những năm qua, các cấp chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột đã đẩy mạnh công tác thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, nâng cao mức sống người dân gắn với đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị theo hướng văn minh, hiện đại. Các dự án đô thị hiện đại không chỉ dừng lại ở khu trung tâm mà được mở rộng phạm vi để đáp ứng nhu cầu kết nối đồng bộ tiện ích và dịch vụ của người dân. Khu đô thị do công ty Ân Phú là chủ đầu tư  hay còn gọi là “Dự án khu dân cư Hà Huy Tập” thuộc khu đô thị phía bắc đường Tránh Tây với nhiều tiện ích lân cận trong bán kính 3km nằm trong chiến lược công tác quy hoạch đô thị, quản lý đô thị quy hoạch đã được phê duyệt.

 

      Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư và triển khai thành công nhiều dự án đô thị dân cư đã được chọn là đơn vị triển khai dự án. Dự án Ân Phú với tính chất là khu dân cư đô thị quy hoạch mới nhằm giải quyết đất ở đấu giá quyền sử dụng đất tạo nguồn cho ngân sách và từng bước hoàn thành hệ thống hạ tầng khu dân cư ngày càng khang trang, sạch đẹp.

      Dự án Khu đô thị Ân Phú thuộc địa giới hành chính phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, ranh giới được xác định: Phía Đông Bắc đường nhánh 16 quy hoạch rộng 37m, phía Tây Bắc giáp đường đường nhánh số 11 quy hoạch rộng 32m, phía Tây Nam giáp đường nhánh số 15 quy hoạch rộng 24m và phía Đông Nam giáp đường nhánh số 12 quy hoạch rộng 24m với diện tích quy hoạch khoảng 6,86ha.
    Theo nhận định của các chủ đầu tư và chuyên gia bất động sản thì Dự án khu đô thị Ân Phú là một trong những dự án đáng sống tại thành phố Buôn Ma Thuột vì nó tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền Hà Huy Tập, giao thông cực kỳ thuận lợi. Bên cạnh đó, với thiết kế của dự án cho phép người sử dụng tận hưởng trọn vẹn các tiện ích bởi được xây dựng theo chuẩn đô thị mới cao cấp và áp dụng công nghệ thông minh, đan xen vào các dãy nhà là cây xanh bao phủ đảm bảo môi trường sinh thái trong lành. Ngoài ra, tổ hợp khu đô thị còn có khu giải trí, trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng cùng người dùng mà không phải di chuyển xa. Có thể nói dự án khu đô thị Tân Phú được xem là dự án bất động sản chất lượng cao có sự đồng bộ trong quy hoạch, tiện ích và dịch vụ.

      Điều đáng quan tâm của các công ty bất động sản và những người có nhu cầu về nhà ở thì khu Đô thị Ân Phú được xây dựng sẽ đáp ứng cho chung cư nhà ở xã hội gồm 898 căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp với giá phù hợp. Dự kiến dư án sẽ khánh thành trong năm 2020 và được xây dựng trong thời gian 48 tháng.
    Quý khách hàng quan tâm đến thời gian công bố dự án và những thông tin về dự án khu dân cư “đáng sống” Hà Huy Tập, thuộc phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột có thể đăng kí ngay với NhadatBMT.com.vn để nhận thông tin mới nhất./.